34w5d mà bé quạy đạp 15h_22h mà k nghĩ có m nào giống e k,vậy bé có sao k ạ giúp e với

7 Các câu trả lời

có nha mom , khi mẹ nghỉ ngơi là bé hay đạp nếu bé đạp rồi ngừng thì k sao, còn nếu bé đạp liên tục,đạp nhiều hơn mọi ngày thì mom phải đi khám nhé

Đạp liên tục bất thường vậy nên đi khám mom ạ, đạp từng lúc thôi hay là liên tục ko ngừng nghỉ vậy mkm

3y ago

cảm ơn m nè

Đạp liên tục không nghỉ là bất thường nha mom, bé có ngày ăn no ít ngủ nên sẽ quậy đó

bé đạp liên tục k nghỉ là có bất thường rồi.. m đi khám nha m..

nếu bé đạp liên tục kéo dài thì nên đi khám mom nhé

đạp nhiều đi khám nha m

đạp nhiều đi khám nha mom