Các m cho e hỏi sao bé nhà e da mặt nó bị sao mà chỗ đen chỗ trắng nhìn lem lem quá

13 Các câu trả lời

k sao đâu mom mom đừng để bé đi ra nắng ,đi đâu thì đội mũ đeo khẩu trang vào cho bé ăn nhìu rau xanh và hoa quả vào nhé

Cháy nắng hoặc vấn đề về da nếu càng ngày càng nhiều mom đưa con đi da liễu nhé mom

Sắc tố da của bé chưa đều thôi mom, như chân tay cũng có chỗ đen chỗ trắng ấy mà

3y ago

Cảm on m ạ

bé cũng như ng lớn. da nhạy cảm hơn. nên m nhớ che chắn khi ra ngoài

bé nhay cảm với ánh nắng đó m. m che chắn cho bé khi ra ngoài nhé

k sao đâu m. ra ngoài m đội mũ, che chắn cho bé nè

có thể do bé còn nhỏ, sắc tố da chưa đều

ko sao đâu mom,đầy tháng là hết mà

sắc tố da của bé chưa đều chăng

mom che chắn cho bé khi ra ngoài nhé