Các m cho e hỏi. E sinh con đk 10 ngày rồi lúc đầu sữa cũng nhiều nhưng dần sữa ít lại phải ls ạ?

6 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ các bữa và ăn thêm bữa phụ. uống nhiều nước: nước lọc, trái cây, sữa, các món ăn có nước... ít nhất 2-3 lít/ngày. kích hút sữa đều đặn, nếu giờ hút trùng giờ con ăn thì cứ để con bú bth rồi hút kiệt sữa còn lại. tháng đầu sữa tràn trề lắm, ai ít sữa thì ra tháng mới biết dc

3y ago

cảm ơn mom nhiều nhé.😘

ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con ti nhiều hơn, uống nhiều nước ấm, sữa ấm m nhé..

uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ và ngỉ ngơi hợp lí mom nhé

uống nước ấm nhiều, ăn uống đầy đủ, cho con ti nhiều vào

Cho con bú xong lấy máy hút kích thêm mom ak

m uống nhìu nước ấm vào nè