Các mom ơi cho e hỏi chút.e bầu tuần thứ 12 mà đau đầu quá e uống đk thuốc pannadol k ạ.

13 Các câu trả lời

bầu đau đầu cũng bình thường mom ạ mom phải bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom

đau đầu có thể là do thiếu máu, thiếu nước, thiếu ngủ. nếu tình trạng kéo dài m nên đi khám nha

k nha mom, uống gì mình m cũng phải hỏi ý kiến bs đã,k tự ý uống đâu

k uống được nha m có loại cảm xuyên hương dành cho bà bầu nè

Ko đc đâu mom, uống j fai bsi kê mới đc nha. Chắc mom thiếu máu t

Mình hỏi bác sĩ nha. Bầu ko đc uống thuốc tùy tiện đâu Mom

m phải ý kiến bs nha, k nên tự ý uống bất cứ thuốc j nè.

dạ. e cảm ơn các mom ạ. này e cug đỡ đau đầu rồi ạ.

ko m nhé, uống nhiều nước và ngủ đủ giấc nhé

cố gắng chịu thư giãn hết k m