Em kiếm ko có sữa không đường nên em mua sữa có đường uống có sao ko ạ

10 Các câu trả lời

Uống được mom, chỉ sợ đường nhiều thôi, ngày mom uống 1 bịch thì ko sao đâu. Có ít đường thì mua cũng đc mom

có đường thì k tốt bằng, với uống nhiều sợ tdtk thôi m. m mua ít đường uống tạm đi

Có đường cũng tuỳ vào mẹ. Sợ mẹ tăng cân nhiều hoặc tiểu đường thai kỳ á mom

uống có đường thì m sẽ tăng cân nhiều và dễ bị tiểu đường thai kì nè m.

có đg thì dễ tăng cân cả mẹ và dễ gây tiể đg m ạ

ko đường m ạ có đường uống chỉ mập thây mom thôi

uống có đường sợ bị tiểu đường thai kỳ mom ạ

nếu ko có m có thể lựa chọn loại ít đường nha

mua sữa ít đường sẽ tốt hơn m

uống đường nhiều k tốt đâu m