Bé mình mới jk chích 6n1 vs ún rota mà 4 5 ngày chua ị z có cần ún thuốc cho jk ngoài ko ạ

13 Các câu trả lời

bé vẫn ăn ngủ, k quấy khóc thì k sao đâu m. m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn chuối chín, sữa chua cho bé bú nè

Bé vẫn bú chơi bth thì ko phải bón đâu mom. Bé mom bn tháng rồi? Chắc bé giãn ruột r nên vài ngày đi lần v đos mom ah

k sao m ạ trc mình nghe bác sĩ nói có bé uống róta về sẽ bị táo

m nên ăn nhiều rau như rau lang nha.cho bé bú nhiều vào nha m

m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi

ăn rau, đu đủ chín cho con bú m. Massage bụng cho bé

m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, cho con bú nhiều

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

K sao đâu. Bé k quấy khóc thì vẫn ok

ko sao đâu m.