Bé 5thg ăn dặm đc chưa các mom. Thấy cậu út ăn bé cũng đòi ăn k biết sao đây

21 Các câu trả lời

ăn trước 6th sẽ không tốt cho dạ dày bé m nhé, có thể gây biếng ăn sinh lý, bé từ sau 3th đã bắt đầu tập nhai nên thường nhìn miệng người khác để học thôi

bé đang học hỏi chỉ là phản xạ tự nhiên thôi à. có biết gì đâu mà đòi ăn

ai nói cho trẻ ăn dặm trước 6th là được thì người đó chưa biết nuôi con đâu m ạ

3y ago

dạ thấy cậu ăn dặm bé cũng đòi thấy tội á mom

Bé đòi là thế nào mom, con nhìn và với tay vậy chứ có fai bé thèm đâu mom ơi

3y ago

Cậu bé hơn bé 1 2th á 🤨 là mom lấy ck sớm hay mẹ mom sinh em trai trễ z. Nc nghe zui z 🤭

Ăn sớm ko tốt cho phát triển và hệ tiêu hoá non kém của con

Nhìn thấy cưng quá đi chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

phải 6 tháng mới ăn dặm nha mom

6 tháng hả cho bé ăn dặm nha mom

6 tháng tốt nhất cho con nha mom