Moi nguoi oi minh nghe noi nấu nươc la tía tô uong cho dễ sanh ha ca nha.minh hơn 39tuân r hống lắm.

16 Các câu trả lời

ko nên theo nha mom vì tùy cơ địa nha mom. Có người cũng nghe rồi làm theo mà bị băng huyết xém chết cả mẹ lẫn con đấy mom ạ

3y ago

mom lên google search là ra nha mom

mom ăn dứa, đi bộ nhiều, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nha còn nước tía tô k nên uống đâu

K nên nha mom... phản khoa học... xảy ra băng huyết ảnh hưởng cho mẹ và bé nha mom

cái này tùy cơ địa thôi m ạ bản thân mình áp dụng thì thấy hiệu quả m ạ

b mh làm v ak. 5p bé chào đời. nhưng mh ko áp dụng đc 😂😂

k phải đâu mom, BS k cho đâu, uống sợ bị băng huyết á

Mom lên mạng tìm hiểu cách sinh thường mau lẹ xem sao

nước lá tía tô có thể gây băng huyết m nhé

Chúc mom sinh thường mau lẹ mẹ tròn con vuông

có nhiều trường hợp băng huyết á mom