Co móm nao siêu âm giong nhu e k hòi 34w e siêu am be dc 2300 gio 36w e di siêu âm lai cung 2300 à

12 Các câu trả lời

siêu âm vẫn chênh lệch đó mom. mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

siêu âm thg có sự chênh lệch m ạ nếu m k yên tâm thì có thể siêu âm thêm chỗ khác m ăn nhiều vào nhé m ăn trứng lộn khoai lang bơ sữa tươi k đg nhé

siêu âm có sự chênh lệch đó m. bé hơi nhỏ, m uống ngày 3 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào con k mập mẹ nè

giờ mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

uống sữa tươi ko đường, ăn chuối chín, bơ là vào con m nhé

sau này sinh còn chênh lệch vs siêu âm trong khoảng +-300g nè m

Siêu âm có chênh lệch đó mom ạ, ko sao đâu

có thể là chênh lệch trong siêu âm thôi m

siêu âm vẫn có chênh lệch đó m ạ

siêu âm sẽ có sự chênh lệch nè m