Co m nào nhận qa đổi điểm chua ạ.ngay bn thi co qa v.

23 Các câu trả lời

giờ dịch bệnh tràn lan, nghiêm trọng mà mom. đang giãn cách xã hội nên lâu thôi, thường hàng tháng 15 ngày là nhận được rồi, giờ dịch xe cộ k cho đi lại sẽ lâu hơn

đang dịch, giãn cách nên chưa ship dc đâu mom. Bây h hàng thiết yếu còn khó ship chứ đừng nói đến quà 🥲

Nếu ngày đăng thì thường 18-2o còn sau khi đỗi thì tuỳ vào tình hình dịch bệnh nữa mom ạ

dịch phong toả nhiều nơi nên quà đến lâu.. mom ráng đợi và thông cảm cho TAP nha mom..☺🤗

mình đặt 2 món đồ.mà gần 2 tháng nay vẫn chưa giao nè m.dù họ đã giao đến bưu cục rôi

bữa ad cũng có thông báo rồi nè.tình hình chung nên phải cùng chung tay cho hết dịch nha m

Mom hỏi ngày app đăng qua lên hay sao khi đổi thì bao nhiêu lâu có quà !!????

đợi đi m, mình đợi 2 tháng rồi, và đang tiếp tục đợi 😂😂

dịch thế này chắc phải hết dãn cách ad mới gửi quà đc mom ạ

giờ đang giãn cách nên cũng ko thể ship hàng đi được đâu m.