Có mom nào mà mẹ ck cứ muốn ngủ chung với cháu k, ngủ thì cứ ôm cháu vào lòng cho nó quen nói k đc

16 Các câu trả lời

Nói thẳng đi mom, mẹ có ấp cháu được cả ngày ko. Hay là mẹ ấp cháu nó quen mai mốt mẹ đi đâu nó đòi ko chịu ngủ thì làm sao

chắc do bà quý cháu quá rồi m nhẹ nhàng nói với bà thui bảo mẹ nghỉ ngơi đi để bé ngủ với con

3y ago

bảo r ấy bà cứ ngủ

mình nè j con mình 2 tháng nó đeo nội ko. noi làm j cũng im re còn mình là nó khóc muốn mệt lun

3y ago

thế mà mình bảo bà đừng ấp bà k nghe

ủa v rồi con là con của ai.. chắc cho bú đc bả cũng giành cho bú luôn rồi..

nhưng nếu thấy tình trạng như vậy hoài m nên khéo và đem con ra thôi m

eo.. nói thẳng và giành con lại m. bà muốn chiếm con m rồi

Mom nói thẳng với bà nè chứ quen hơi mệt lắm

do bà quý cháu nhưng như vậy thì k nên mom ạ

này mh cũng ko biết ns sao, chak bà quí cháu.

k cho là k cho, thẳng thắn lên mom