Có Mom nào cho bé sử dụng Nan Optipro 1 không v ạ.Cho mình xin ý kiến với.Bé mình sd sao thấy bón qa

12 Các câu trả lời

Nếu mom pha đúng tỉ lệ mà vậy thì bé ko hợp rồi, đổi sữa khác thôi mom ạ. Tuỳ bé hợp sữa này bé hợp sữa kia mà

3y ago

Có tăng mom ạ, bé cháu mình biếng ăn biếng bú sữa lắm, mà lại còn nhanh nhẹn bò đòi đi nữa nên có lên là mừng rồi á mom

bé mình trước cũng dùng ,nhưng k bị bón, mom phải pha đúng hướng dẫn sử dụng nha

m massage bụng bé theo chiều kom đho nhé thg sct sẽ tiêu hóa lâu hơn m ạ

bé mh đang thử loại này nhưng là sữa pha sẵn mh thấy ok, k bón

bé mình bữa dùng bt á m. m kt lại xem đúng liều lượng chưa nè

3y ago

v hả M. lúc đầu mình xài nan supreme thì nó đi bình thường ach. s đó chuyển qa optipro cái giảm số lần đi ngoài lại . r nguyên ngày chưa đi lun ak

pha đúng hdsd nha mom.. vẫn bón thì do con k hợp sữa..

mom xem pha đúng hướng dẫn chưa mom nha

thử pha hơi loãng hơn so với hdsd xem m

mình cám ơn các mom nhiều nhé 😍

mình ko dùng loại này