Có nên cho bé ngủ võng cho ngon giấc ko mom bé mình sát quốc lộ kèn xe bé ngủ ko đc cứ gây hoài

14 Các câu trả lời

ko nên cho bé nằm võng 1. gây nghiêng đổ não bé vì não bé y miếng tàu hủ non vậy, lực rung lắc sẽ gây chấn động não. 2. làm tổn hại xương sống bé. 3. tạo thói quen xấu cho bé, sau này ko đung đưa, ko rung lắc là ko ngủ. Có nhiều mẹ lên đây hỏi việc cai võng như ko có cách cai mom nhé

k nên nha m, cho bé nằm sẽ bị quen khó bỏ lắm m, ảnh hưởng đến xương sống của bé nữa đó m

bé mình ở cũng sát đường.xe chạy hoài.mình cho ra đường ngắm xe riết bé quen luôn nè m

ko nên nha m, nếu khó quá cho ngủ xíu, khi nào bé ngon giấc rồi ẳm lên giường nha

còn vì sao ko nên ngủ võng thù mom ryna trả lời rồi nè m

K nên m nhé. Vừa hại lại thành quen khó bỏ

Ko nên cho nằm võng đâu mom ạ

k lên nhé nhiều tác hại lắm

ko cho con nằm võng m nhé

ko nên ngủ võng m nha