Em mang thai 15w 3 ngày mà sao em hay bị chóng mặt với nhức đầu vậy mn ?

11 Các câu trả lời

chắc thiếu máu, tụt huyết áp rồi mom mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất vào nữa, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom

m bs sắt, ăn thực phẩm giàu sắt,ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi, uống nhiều nước nè m

có thể mom bị thiếu máu, thiếu ngủ, nhức đầu thường xuyên mom nên đi khám nhé

thiếu máu do thiếu sắt, thiếu nước, thiếu ngủ cũng có triệu chứng này..

Bổ sung sắt và thực phẩm nhìu sắt vào mom. Ngủ đủ giấc nha mom

có thể thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ mom ạ

kiểm tra xem có thiếu máu ko m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chắc là do thiếu máu rồi

coi thiếu máu ak m