Em 13w4d mà mỗi lần ăn no là bị đầy hơi tại em cũng có bệnh loét da dày có cách nào chỉ em với ạ mn

11 Các câu trả lời

mom đừng ăn no quá, đã bị dạ dày thì mom k được ăn no quá, cũng ko được để đói quá, phải ngủ sớm k được thức khuya, phải kiêng chua, cay, nóng mom ăn sữa chua vào, rồi nấu bắp cải lọc lấy uống nha

m chia nhỏ bữa ăn ra, kiêng đồ nóng, chua, cay, nhiều dầu nè. m ăn điều độ đừng để no quá, đừng để đói nè

ăn ít lại, chia nhỏ bữa ăn, ko ăn dầu mỡ khó tiêu, ko ăn cay nóng, ko uống nước có ga

mom chia nhỏ bữa ăn, tránh đồ ăn cay nóng, dầu mỡ, uống nhiều nước nhé

chia nhỏ bữa ra mom.. mỗi bữa ăn ít thôi k quá no cũng đừng để đói..

chia nhỏ bữa ra ăn m ạ. ko ăn đồ cay chua nóng, dầu mỡ nhiều m ạ

Mom ăn vừa thôi, chia nhỏ bữa ra mom. Bị dạ dày mệt lắm

chia nhỏ bữa ăn, ko ăn chua cay nóng nha m,

ko nên ăn quá no mom ạ,kiêng cay,chua

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh