Thai 16 tuần mà bỏ qua xn sàn lọc gì cũng không hết chỉ siêu âm bt thôi vậy thai có khỏe trai gái ạ.

11 Các câu trả lời

Mom nên đi khám và sàn Lọc trước sinh để phát hiện các tình trạng xấu sớm nếu có để có cách khắt phục và cũng để yên tâm hơn về sức khỏe cho mẹ và bé . Siêu âm chỉ là một phần thôi xét nghiệm máu xét nghiệm nước tiểu nữa mới thấy các bệnh tật tiềm ẩn . Mốc 12w qua rồi giờ thì 16 w làm triple 21w trở lên mom siêu âm 4d và chích ngừa uốn ván mũi một sau 1 tháng chích uốn ván mũi 2( nếu trể có thể chích trước sinh 1 tháng) mom cố gắng làm thêm các xét nghiệm chuẩn đoán khác và chích ngừa để bé khỏe mạnh chào đời mom nhé chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪

3y ago

like nè