Thai 16 tuần mà bỏ qua xn sàn lọc gì cũng không hết chỉ siêu âm bt thôi vậy thai có khỏe trai gái ạ.

11 Các câu trả lời

phải test sàn lọc chứ mom. siêu âm thường sao thấy được những khiếm khuyết bên trong tim, não, phổi, nội tạng, mạch máu... nếu chỉ siêu âm thường thì người ta đưa ra các mốc khám thai "quan trọng" để làm gì. Sắp tới sẽ có mốc quan trọng 22w nên đi siêu âm 4D hoặc 5D để tầm soát dị tật thai nhi, tầm soát các bất thường (tim, chân tay, bụng, xương, não, cột sống, thận) và kiểm tra vị trí bám của nhau thai, lượng nước ối. Còn trai hay gái thì hỏi bác sĩ nhé. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh và an toàn.

3y ago

like nè

Mom nên đi khám và sàn Lọc trước sinh để phát hiện các tình trạng xấu sớm nếu có để có cách khắt phục và cũng để yên tâm hơn về sức khỏe cho mẹ và bé . Siêu âm chỉ là một phần thôi xét nghiệm máu xét nghiệm nước tiểu nữa mới thấy các bệnh tật tiềm ẩn . Mốc 12w qua rồi giờ thì 16 w làm triple 21w trở lên mom siêu âm 4d và chích ngừa uốn ván mũi một sau 1 tháng chích uốn ván mũi 2( nếu trể có thể chích trước sinh 1 tháng) mom cố gắng làm thêm các xét nghiệm chuẩn đoán khác và chích ngừa để bé khỏe mạnh chào đời mom nhé chúc mom thai kỳ khỏe mạnh 💪

3y ago

like nè

sàng lọc để giúp mình biết được bé có bị dị tật bên trong ko nè m.còn siêu âm 4d cũng chỉ là thấy được hình thái bên ngoài của thai thôi.16w m đi làm triple test đi nha.vẫn sẽ biết bé có bị gì không nè.1 số m chỉ vì tiếc ko muốn làm mà sau khi sinh ra bé bị 1 số bệnh rồi bé phải sống chung vs bệnh nè m.vậy nên m tranh thủ làm đi m nha.

3y ago

like nè

này hên xui, k nói trước đc m. tầm 16-18w m có thể làm triple test cho yên tâm nè. trai hay gái thì siêu âm hỏi bs mới rõ m ạ

3y ago

like

Sàng lọc tuần 12 rồi thì mốc này không làm nữa mom ạ. Đến tuần 20 hoặc hơn thì bsi sẽ cho mom siêu âm 4D á Chúc mom và con khoẻ nhé

3y ago

like

Nên test nha mom chứ này hên xui lắm, e hên là hồi không test nhưng bé sinh ra khoẻ mạnh ạ

3y ago

Like

nếu 12w m làm double test kq bth thì khỏi làm triple test cũng dc.

3y ago

Like

đi khám sàng lọc được sẽ yên tâm hơn m

3y ago

like

sàng lọc vẫn yên tâm hơn mom ơi..

3y ago

Like

đi khám sàn lọc sẽ tốt hơn nha mom