Các m mình có nên cho trẻ sơ sinh uống nước ko ạ..e ko cho nhưng các cụ xưa cứ bảo cho e ko biết sao

14 Các câu trả lời

bé dưới 6th ko dc cho uống nước mom ạ. đã có trường hợp bé tử vong do người nhà cho uống nước đấy mom à. Trong sữa hết 80% là nước rồi nên em bé ko cần phải uống nước

mình nhiều lần cự cãi vs ông bà.riết ong bà chán ko nói vs mình.thì kệ.ông bà cứ khoe t 1 thân nuôi 7 8 người con.tụi m...bla bla..... nhưng kệ.phải có chính kiến của mình nè

bé dưới 6m đã được bổ sung đầy đủ qua việc uống sữa mẹ và sct rồi.m đừng nên quá nghe theo ông bà nha.mình là bầu 4.0 nè

Ko được mom! e thì nghe mãi mà e cũng im re ào nói e ko có nghe mô nào đúng thì làm còn ko tốt thì thôi

k nha m, 6m mới uống nè. trong sữa mẹ có nước rồi m

dưới 6th uống nước có thể gây tử vong m nhé

ko nha m, khi nào ăn dặm ms nên cho uống nè

Dưới 6th ko cần nha mom, cho bé bú là đc

trên 6 tháng mới được uống nha mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn