Mấy mom ơi bé nhà mình 4 tháng hay đi ngoài ngày 5-6 lần đi phân loảng và đặc ko bit có sao ko

11 Các câu trả lời

mom kiểm tra lại đồ ăn nha, mom phải kiêng chua, cay, nóng, tanh, lạnh, nhiều dầu mỡ, đồ chưa chín nha

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

m xem lại thức ăn của m nè, kiêng đồ cay, nóng, chua, lạnh, tanh, quá ngọt nè

bé đã bao giờ đi giảm còn 2 lần ngày và đi đặc chưa m ha.ko thì ko sao nha m

Nếu bth bé đi 1 lần mà giờ đi nhiều v thì tiêu chảy r mom

ko nhầy, ko máu, ko bọt, ko quá loãng, ko rắn thì là bth mom

không nhầy không máu thì không sao m nhé

bé có cbi mọc răng, hay trườn gì ko m

ko nhầy, ko máu thì ko sao đâu mom

ko nhầy máu thì không sao m ơi