Bé nhà mình được 1 tháng cho ăn sữa Enfamilk A+ . Ăn xong bé cũng ị luôn . Các mom tư vấn giúp nhé!

20 Các câu trả lời

thanks các mom. mình sợ bé ko hợp sữa này nên mới bị như vậy,đang muốn đổi sang sữa khác ko biết có ổn ko.

Phân bình thường thì không sao mom ạ, bé mình hồi cũng dùng anfamilk lúc mới sinh lên cân đều nè mom

ko hiểu rõ lắm.bé ăn xong cũng ị luôn.ý là bé ko đi được.hay là đi được mà rắn hay sao ha m

phân k có vấn đề gì thì k sao mom.. tầm này bé ăn xong ị là bình thường mà..

k sao đâu m trẻ ss thg thế í bé mình trc cũng vậy

phân ko có bất thường thì không sao cả m

Phân k có j bất thường thì k sao m nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

phân k nhầy, k bít thì k sao đâu mom

phân k quá lỏng, k nhầy thì k sao m