Em gần 14tuần rồi mà vẫn chưa hết ngén.e bắt đầu ngén từ tuần thứ 5.có chị nào có cách nào hếtngén k

19 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

gừng tươi bạn thái lát ngâm với nước nóng uống nhé.xong ngậm lát gừng cho ấm bụng nè.mình làm vậy thấy đỡ nghén.

Bầu bì v đó mom ơi, chị mình ăn xong ói sạch, qua 5th thì hết ăn bth mà con tăng vèo vèo, đẻ 3kg8 lận

có người nghén cả thai kì luôn đó m. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng thử xem

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, uống trà gừng, ngậm gừng cho đỡ

mom ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt như hạt dẻ, hạt macca, hạt óc chó...

còn nghén nghĩa là thai bth, con vẫn đang phát triển. Nghĩ vậy cho tích cực mom ạ.

mình nghén 5 tháng luôn á mom, có người nghén suốt thai kỳ

chia nhỏ bữa ăn, ăn quả sung, nước gừng thường xuyên m

m uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói