Cho e hỏi là e đc 27w mà trên ngực e ra cái này dính áo e hồi khô lại nó màu trắng

24 Các câu trả lời

Sửa non nè mom Cơ thể lm quen quá trình tạo sửa cho con sau này thôi Mom giữ sạch sẽ bằng cách lau sạch thường xuyên, thay quần áo, hoặc mua miếng thấm sửa về chèn

sữa non í mom cứ kệ nó, đừng vắt nặn j cả lau nhẹ nhàng, sạch sẽ là dc mua miếng lót thấm sữa mà dùng mom

sữa non í mom ơi.. cứ kệ nó đi nha.. khó chịu thì dùng khăn ấm sạch lau qua thôi..

Này là sữa non ý mom, lấy khăn lau nhẹ nhàng đi là được nè cứ kệ nó nha mom

sữa non mom ạ. ksao hết, vsinh sạch sẽ đầu ti, k dk lặn bóp j nhé.

sữa non đó mom, k sao đâu mom. vệ sinh sạch sẽ là được

Mom dùng miếng lót lót vào áo ngực cho sạch sẽ nè

sữa non đó m k vắt k nặn nè lau nhẹ nhàng là đc

Sữa non ý mom đừng vất gì mom nha đễ tự nhiên

sữa non đó mom, đừng vắt đừng nặn gì nhé