Các Mom cho e hỏi mk nên ăn ji uống gì mới vào con nhiều ạ

19 Các câu trả lời

Mom cứ ăn đa dạng chất vào là đc. Tuỳ cơ địa nữa chứ chưa hẳn ăn j sẽ vào con ko vào mẹ nè. Mình ăn tuốt mà toàn vào mẹ. Mom có thể ăn đồ bổ như trứng vịt lộn, sữa và chế phẩm từ sữa, thịt đỏ, hải sản...

phải ăn uống đầy đủ chất và ăn đa dạng vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn, chuối, bơ, sữa chua và uống sữa tươi không đường vào

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, cá hồi, bơ, các loại hạt vào con hết nè

ăn uống đủ chất thôi mom ơi.. hạn chế đồ ngọt nha, đồ ngọt vào mẹ nhiều..

uống sữa tươi k đg ăn đa dạng chất sữa chua chuối khoai lang hột vịt lộn ...

sữa tươi ko đường vịt lộn khoai lang sữa chua thịt bò, vịt đu đủ chín

Tùy cơ địa mom ạ. Người sẽ vào con người vào mẹ nhiều hơn

sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, thịt bò, nước mía

ăn tất cả thôi m mà còn tùy thuộc vào cơ địa của m nữa