Bé ị phân như này là bị s v ạ ...

11 Các câu trả lời

m xem lại thức ăn của m nha, kiêng đồ cay, nóng chua, tanh, lạnh, quá ngọt nè. còn bé bú sct thì m xem lại xem pha liều lượng đã đúng chưa nha

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé. phân hơi bón

3y ago

nếu bé bú mẹ thì m ăn rau, đu đủ chín vào rồi cho con ti. Massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nha

bé bú mẹ thì mom xem lại thức ăn nhé, tránh đồ ăn cay, tanh, lạnh

m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, cho con bú nhiều nhé

thấy hơi bị bón nè.m nên ăn rau và cho bé bú nha

bé mấy tháng rồi, ăn dặm chưa mom..

thấy bình thường mà mom

bea mấy m vậy m ha

Bé hơi bón nha mom

3y ago

Bé bú mẹ hả mom? Mom ăn rau nhiều vào, ăn sữa chua nữa cho bé bú. Mẹ ăn j con ăn nấy mà, nên mom cứ ăn đồ dễ tiêu thôi nha

k sao đâu m