Chào cả nhà, em sinh bé từ 12.2020 đến nay bé được 7 tháng tuổi, đến nay em đã uống đc cf chưa ạ ??

19 Các câu trả lời

1 tách cf tăng 27% nguy cơ thai chết lưu nha mom. Ko phải thai lớn tháng thì an toàn đâu nha mom. Con còn trog bụng là có thể mất con bất cứ lúc nào m ạ. và cf rất ảnh hưởng hệ thân kinh bé

nếu mom đang cho con bú thì ko được nhé. Cafe sẽ ảnh hưởng đến con. Còn nếu con bú sữa ct thì ok nhé.

đang cho con bú không nên dùng các loại nước uống có chất kích thích mom nhé

Mẹ ăn j con ăn nấy, mom uống cf con cũng hưởng theo đó nha. Bỏ bú r uống mom

Nếu mom ko cho bé bú thì bình thường, nếu cho bé bú thì hạn chế ạ

uống ban chiều hay đêm bé bú vào bé sẽ khó ngủ theo nè m

uống được rồi nha m.nhưng nên uống khi sáng nha.

m uống hay ăn gì thì bé ăn lấy uống ít thôi

Được nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe

Mom ko cho bé bú thì uống bình thường