Bị thíu ối. Bác Sĩ đặt bóng kích đẻ. Mà vẫn không thấy gì. Vậy mỗ có sao không m.n. e sợ mỗ quá..

20 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom mình nghĩ nó dễ trải qua thì nó dễ nhẹ nhàng ít đau còn mình nghĩ nó ghê lắm thì nó ghê . E mỗ nè nhưng cũng vượt qua thôi chúc mom mẹ tròn con vuông bé mủm mỉm đáng yêu 😻

mình mổ nè, có sao đâu, cố lên mom. Cứ nghĩ vậy nè, mổ thì cái lol còn nguyên, còn đẻ thường thì tè le. Nghĩ vậy cho có động lực mom ạ. 💪💪💪

3y ago

😂

Mỗ ko đau sao khi mỗ đau sẻ hơi khó chịu chút Mom đừng áp lực quá ko sao mom cố gắng lên nào hihi nghĩ tích cực lên .

mổ thì mổ có sao đâu t cũng mổ nè. Giờ nghĩ đến con thôi cách nào tốt nhất cho con thì theo.

mk cũng mổ hết thuốc tê thì đau chết đi sống lại đau như đau đẻ tuy k sinh thường được

biện pháp nào cũng dk miễn là mẹ và bé an toàn và khoẻ là dk mom nhé

Bth mom ơi, mình mổ đây. Tuỳ cơ địa ng đau nhìu ng đau ít à. Cố lên mom

3y ago

Đương nhiên cắt mấy lớp da thì k tốt bằng sinh thường rồi mom. Mổ xong có thuốc giảm đau nên ko đau mấy đâu mom ơi. Yên tầmz đi nè. Nchung gặp con là sẽ thấy đau mấy cũng đáng hihi. Chúc mom nhanh gặp con nhé, thư giãn đi mom đừng lo nha

em mổ nè mom.. sinh thường hay mổ cũng đc - bình an là đc mom nhé..☺

mổ cũng là 1 phương pháp sinh thôi m.ko sao đâu.mình cũng mổ nè m

thoải mái tinh thần lên m nhé theo chỉ định bs thôi