32 tuần 2kg3 được chưa các M ơi. Hihi. Còn tầm 2 tháng đón bé rồi. Mà sao huyết trắng ra miết huhu..

13 Các câu trả lời

quá to rồi mom ạ. Cứ đà này là ăn dao mom ạ. nấu nước lá trầu rửa cho sạch huyết trắng mom

em cảm ơn mn ạ :( e ăn toàn vô bé. mà ý là bữa ăn có 1 chén cơm. không dám ăn nhiều lun

cân nặng bé vượt chuẩn r mom.. ra huyết trắng nhiều thì mom rửa nước lá trầu nha..

vượt chuẩn rồi mom, mom rửa nước muối sinh lý hoặc lá trầu không thử xem nhé

Huyết trắng nhiều quá dùng bvs hằng ngày cho sạch mom

hơi to m ạ m vs hàng ngày bằng nc lá trầu khôgn nhé

to quá rồi m, m nấu nước lá trầu rửa thử xem

cân nặng to quá rồi mom, chuẩn 1k7 thôi

Tv bé to quá r mom ơi, dễ mổ đó

ko hôi tanh ngứa thì không sao m nhé

3y ago

nếu ngứa thì sao M ơi