Giữa 2 loại này sct nào ổn hơn ạ , nào thiên về cân nặng hơn ạ

20 Các câu trả lời

Bé nhà e dùng grow plus t.jan dài thấy k tăng cân nên e mới đổi qua optimum..grow plus vị ngọt nên bé uống nhiều..còn optimum nhạt hơn nên bé lười uốg quá

Grow pluss cũng là dạng sữa ct pha sẵn mà. Có loại màu xanh tăng cân. Loại cả tăng cân cả tăng chiều cao. Có loại chiêyf cao mà mẹ. Con e 2 đứa cũng dùng.

3y ago

Loại xanh là tăng cân ạ

mình thấy một cái thiên về chiều cao một cái thì thiên về trí não m ạ m thấy bé phù hợp vs loại nào thì chọn ạ

alpha IQ hỗ hợ phát triển não bộ, grow plus + thì dùng cho trẻ suy dinh dưỡng nên em nghĩ grow thiên về cân nặng hơn..

Uống ooptimum gold con mình tăng cân trong thấy liền. Bé ăn nhieu, ít bẹnh nữa. Luc truoc dùm grow plus chả thấy k

3y ago

Cu em uống optimum bị tiêu chảy Tính đổi sữa

Grow plus đỏ e thấy bé uống cũng bt, tăng cân cũng chậm, e đang đổi sang grow plus xanh

dialac alpha cân nặng còn grow thì chiều cao mom nha

3y ago

Dạ em cảm ơn

tăng cân hay k là do bé hấp thu nữa mom

mh chưa dùng nữa, đẩy bài cho mom nha

bé mình chưa dùng, đẩy bài cho m