Chán w các mom ơi😥, bé đc 36w dc 2683g, nay 37w mà có dc 2691g, mom ăn bn mà chẳg thấy bé lớn😥😥😥

8 Các câu trả lời

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, tôm, cua,, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, sinh tố bơ và uống sữa tươi không đường vào nha

mom ăn nhiều khoai lang, chuối chín, sữa chua, sữa tươi ko đường, đu đủ nha, chắc bé ít hấp thụ đó, mom cố ăn vào nha

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

tăng đô lên

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín là vào con hết á

3y ago

mom cg ăn mà chg bt sao nữa

Có chênh lệch lúc siêu âm mom nhé. Sinh ra mới chắc chắn cân nặng đc nè

chắc bé ít hấp thụ đó m, m cố ăn vào, uống sữa tươi k đường vào nè

m an thit vit thit bò.an các loại hạt oc cho maccca

siêu âm có chênh lệch +-200g á mom..