Có nên cho né uống thêm siro ngủ ngon k ạ

13 Các câu trả lời

ko nên mom ạ. Nói là siro vậy thôi chứ thực chất là thuốc an thần của trẻ em rồi mom ạ. Dùng hoài thì dĩ nhiên là gây hại rồi mom ạ. Quan điểm cá nhân mình thì mình thà tổn thọ vì thức khuya chăm con còn hơn là cho con uống ba cái siro tào lao bí đao này. Có thể hơi tiêu cực nhưng với mình, cho con uống mấy cái siro này chả khác nào giết con 1 cách từ từ cả. Những trường mẫu giáo, nhà trẻ, thậm chí là bảo mẫu tại gia mà ko có tâm thì thường là cho các bé uống mấy thứ này để hòng "khóa" các bé lại. Ba mẹ cứ tưởng con ngủ ngoan nhưng thực chất ko phải thế. Đó là mình thẳng tính, mình nói thật cho mom biết. Con mom bao nhiêu tháng rồi? lý do gì mom muốn cho con uống siro này?

3y ago

ban ngày bé ngủ nhìu ko🤔

k nên nha mom.. nó kiểu như thuốc an thần.. sau này có thuốc mới ngủ còn k con chả ngủ đâu..

k nen dau mom. k tot cho bed đâu. mai mốt sợ no bj phụ thuộc vao thuoc nua ý

uống hay bổ sung gì cho bé mom nên hỏi ý kiến của bác sĩ nhé

mình k dùng, đẩy bài cho m

không nen auk mom

k nên đâu mom

ko nên mom ạ

Ko nên nha mom

ko nên m nhé