Co me nao co bau bi dau hang de xong van con bi dau hang k vay

18 Các câu trả lời

Ai cũng đau vậy luôn á m. Do thai to chèn ép xuống khung chậu Dần dần sẽ hết nhé

hầu như ai cx bị mà cái này chỉ là mới đầu thui còn nhiều chỗ đau nữa nha m

bầu đau háng đẻ xong vẫn đau à mom mom sinh bé được bao nhiêu tháng rồi

Tôi mang thai tuần 13 mà hay bị đau lưng phương pháp giúp mih vs ạ

2y ago

Nhờ người thân massge hoặc tập yoga nhẹ nhàng m nhé. Sẽ giúp giảm đau hơn đó ạ. Mình thấy hiệu quả nhất là nhờ người nhà massge hoặc m có thể đi dv massge bà bầu ở ngoài cũng được nhé

đau nhiều chỗ nữa mom ơi, mh trở người k dc luôn đó

có m ơi..đau hông. r đau vai. đau cổ nữa m

đau chớ mom.. từ từ mới hết đc..

Có mom. Từ từ mới hết đc mom ơi

Mình thì đau lưng, ui chời là đau

có mh đây mom.. tg lâu mh ms hết