Các mom cho e hỏi với ạ , e bầu nhức răng quá làm sao cho đỡ hết , chỉ dùm e với 😭😭

8 Các câu trả lời

súc muối ấm mik từng áp dụng đã khỏi là nấu lá ổi cho thêm tí muối đun sôi 5p r ngậm súc hết mà k bị hôi miệng nhứt nữa á mom

mom súc miệng bằng nước muối sinh lý, và có thể chấm 1 ít mật ong lên chỗ răng bị đau

Súc nc muối sinh lý thôi mom. Mình thì k nhức mà viêm lợi đau quá

3y ago

Mẹ mình bị sâu răng nhức quá thì lấy bông gòn cho miếng dầu phật linh nhét vô là nó đỡ. Mà k biết có tác dụng với mom ko nè

súc miệng bằng nước muối nha mom

nấu nước muối hột súc xem mom

ngậm muối xem đỡ k mom ơi..

m ngậm nước muối xem sao

m ngậm nc muối nhé