Thai em nay được 35w3d siêu âm bé được 2,3480gr. Em bé muốn lên kí nhanh phải ăn gì vậy các mom?

15 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

em cảm ơn mom nhé

mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa tươi k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, thịt vịt, thịt bò nha..

3y ago

em cảm ơn mom nè

m ăn trứng vịt lộn, sữa tươi, thịt bò, khoai lang, nước cam ,nước chanh, bơ, câc loại hạt, cháo cá...

mom ăn bí đỏ, cháo cá chép, khoai lang, sữa chua,chuối chín, đu đủ chín là vào con hết á

Mom uống sữa tươi ko đường, nước dừa, nước mía, và ăn trứng vịt lộn, khoai lang nhé

3y ago

em cảm ơn mom ❤

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang nè

3y ago

em cảm ơn mom nhiều ❤

mom ăn đủ đủ chín, sữa chua, chuối chín, bơ, cháo cá chép nhé

ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường nha mom

Thịt bò, yến, cháo cá chép, hột vịt lộn

khoai lang, hột vịt lộn, sữa tươi ko đg