Nôn nhiều có bị s hk các món mấy tuần nay ăn hk có mà cứ nôn hết hk biết có s hk nua

10 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống sữa tươi không đường vào nữa nha mom mom. uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ nghén k nha

chia nhỏ bữa ra ăn m, uống trà gừng or ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Gặm gặm bánh lạt or bánh mì sandwich xem dc ko nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra nhé với m uống chút trà gừng nữa m có thể ăn các loại hạt như hạnh nhân óc chó

bị nghén á mom.. mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem đỡ k nha.. chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn 1 ít thôi..

mom ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn ra nhé,ăn các loại hạt để con có thêm dưỡng chất nhé

có thể do nghén m. M chia nhỏ bữa ăn, ăn quả sung, nước gừng, ngủ đủ giấc sẽ giảm nghén

bị nghén á m. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

Ko sao mom ạ. Nôn thì mom ngậm kẹo gừng r sau cố gắng ăn tiếp hihi

mon bổ xung sữa đi ....để kg ăn đc thiếu chắt cho bé

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua, đừng ăn nhiều quá