Theo các mom có nên vệ sinh rốn mình ko ạ chứ nó dơ quá mà sợ ảnh hưởng tới bé

8 Các câu trả lời

ko sao nè mom. lúc mình hỏi bs bs kêu tắm xong lau khô thôi, để v ko đụng j vô hết. nó còn cái đen đen mốt lớn nó tự bong ra à, mom có làm j cũng k hết đâu. lấy tăm bông thấm nc muối sinh lý lau nhẹ nhàng rốn bé thôi mom

3y ago

ah mom chưa sinh hả. nội tiết tố nên cái rốn nó đen v á chứ k sao đâu mom ạ hihihi

lấy nc muối sinh lý lau nhè nhẹ thôi mom. Chứ vs mạnh ko dc đâu, nguy hiểm lắm

3y ago

vâng cảm ơn m

em thấy nên kệ đi mom.. mom vệ sinh mới sợ là ảnh hưởng tới bé á..

k sao m, lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh nhẹ nhàng thôi

lau bằng thuốc đỏ hoặc nc muối sinh lí m ạ

Có nhưng phải kỉ kẻo bị nhiễm trùng

vệ sinh nhẹ nhàng thôi mom

m vệ sinh nhẹ nhàng thôi