E mang thai được 9tuần nay đi khám bs nói bị động thai , tụ dịch túi thai có ai bị như e k ạ

14 Các câu trả lời

cái nài chắc bs kê thuốc dưỡng thai. và mom hay kiêng đi lại nhiều. gác chân lên cao tí. mình đợt đầu nằm một chỗ luôn. cho tới hơn 3 tháng.

mom nên hạn chế đi lại, hạn chế làm việc nặng, nằm nghỉ ngơi. bác sĩ có cho thuốc về đặt dưỡng thai k mom?

3y ago

e thấy có người nói uống củ gai hợp k hợp r đủ thứ e cũng hoang mang quá e mua mà chưa dám uống

ít đi lại mom ạ mk cũng bị động toàn ăn vs nằm chả lm gì chỉ đi vs còn cứ nằm vs ngồi thôi

vay m nen nằm dưỡng ko đi lại nha đến khi cải thiện dc thì đi chậm

mom nên nằm nghỉ một chỗ nha, k đi lại, k vận động nha mom

nên nằm dưỡng, hạn chế đi lại vận động nha m

Có mom ơi. Mình phải nghỉ luôn ở nhà dưỡng thai nè

nằm dưỡng thui mom hạn chế đi lại nhiều

m hạn chế đi lại nhé nghỉ ngơi nhiều