Bé mình sinh trong BV về chua tiêm mũi lao ..z khi nào mình ấm bez jk tiêm đc ai ..(TT)

11 Các câu trả lời

bé mình thì tiêm tại bv trong vòng 24h sau sinh. bé m chưa tiêm thì ẳm con đi tiêm trong vòng 1 tháng á m

3y ago

tiêm ở trạm y tế hoặc tiêm dịch vụ nè m

tiêm trong vòng 1 th á mom lại trạm y tế tiêm mom càng sớm càng tốt nha mom

trong vòng 1 tháng mom, mom tới trạm Y tế phường hoặc tt tiêm phòng

be mjnh sjnh tiem mui lao voi mui viem gan B. mom hoi benh vien thử xem s.

m tiêm càng sớm càng tốt, có đk ra dịch vụ cho an toàn

trong vòng 1 tháng tiêm mới tốt nha mom..

bé đc 1 tháng là tiêm được mom

trong tháng đầu nên tiêm nha mom

lao nên tiêm sớm m nhé

trong tháng nên đi nha m