. Bụng em 20w5d , bụng có nhỏ hem mấy mom .

. Bụng em 20w5d  , bụng có nhỏ hem mấy mom .
12 Các câu trả lời

con khỏe là dc m ơi. Bụng to chỉ tổ xồ xề xấu xí thấy gớm sau sinh thôi, giảm cân dc đi nữa thì da bụng chùn xuống, nhăn nheo nhìn mắc ói chứ dc j đâu mom

con khỏe là đc mom ơi bụng to mệt mẹ thêm r nứt rạn đủ thứ... bé đạt chuẩn thì ok

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu

bụng to nhỏ k hề quan trọng nha mom.. siêu âm con khoẻ là đc nè..

3y ago

em cảm ơn ạ

em bé ptrien tốt là đc nè mom. chúc mom và con thai kì khỏe mạnh nha

siêu âm con khỏe là đc m k quan trọng bụng bé hay to đâu m

bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu m, siêu âm con khỏe là đc nè

3y ago

dạ em cảm on

Bụng to mà con k khỏe mạnh thì cũng chẳng lrj m ak

nhỏ to ko qtrong, miễn bé khỏe là đc

3y ago

kkkk dạ

bụng to hay nhỏ ko quan trọng m