Các m cho e hỏi e bầu dk 32 tuần r. Mà ngủ tối tới sáng đau 1 chỗ bên ngực phải thì có lm s k ạ

13 Các câu trả lời

có thể là do m nằm sai tư thế khi ngủ, m theo dõi thử ngày mai còn đau nữa k, nếu còn thì nên đi khám á m

bầu bì thường hay đau nhức vậy mom, nhưng đau 1 chỗ và kéo dài thì mom nên đi khám

mom nằm nghiêng bên trái xem,đau kéo dài thì nên đi khám mom ạ

chắc mom nằm lâu quá nên v. lâu lâu đổi tư thế 1 xíu nha mom

mom đổi tư thê xem sao nếu k ht thì jk khám cho an tam mom

Đau kéo dài m nên đi khám m nhé

chắc tại m nằm lâu một bên

mom có nằm nghiêng trái hông..

mom. nằm nghiêng bên trái đi

đau kéo dài thì đi khám m