Mới cho ba giữ một lát thấy cức trâu trên đầu con lén e ngồi cại ra h e ko pik cại z bé có bị j ko

10 Các câu trả lời

k nên cạy đâu nha, cái đó nó bám chặt mà đem cạy sợ lỡ trầy da đầu con.. mom bôi dầu dừa ủ cho mềm ra rồi tắm gội cho con nha..

thoa dầu dừa vào mom à, để 30p rồi gội bồ kết cho bé. Đừng cạy, chảy máu con, đóng ghẻ lại rồi lại bị thôi

cạy vậy bé sẽ rát và đỏ í m, m bôi babyoil sau 5 phút thì rửa lại với nước m ạ

k nên cạy đâu nè, để tắm gội nó bong lần lần nè.

lỡ rồi, chắc bé chỉ hơi thốn thôi m, k sao đâu

mom thoa dầu dừa vào rồi 30p sau gội là được

Ba bé nghịch danh nhỉ. Thui thì theo dõi thêm thui

mom k nên cại ra nha

đừng cạy nữa mom

ko nên cạy m nhé