cho m hỏi với ạh..m đc 15w2 mà vẫn còn ốm nghén,nôn?. Họ chưa tới 15w là hết rồi

18 Các câu trả lời

Ksao đâu m, bthg mà, có người nghén tới lúc sinh ý chứ. K phải ai cũng giống ai. M nên chia nhỏ bữa ăn của mình, ăn những đồ giảm nghén như sung

tuỳ cơ địa chứ mom.. em bầu 2 đứa k nghén gì.. có người lại nghén cả thai kỳ luôn cơ..

tùy vào từng người í m có người còn tận cuối thai kì rồi mà vẫn nghén í

tuỳ cơ địa mỗi người mom ơi, có người nghén đến cuối thai kỳ

https://bit.ly/2U50uul Mom có thể xem tham khảo bài này thử nhé

tùy cơ địa mỗi người mình cũng nghén đến tuần 16

do cơ địa nha mom, có người nghén suốt thai kỳ luôn

có ng nghén suốt thai kì , người chẳng nghén gì cả

tùy cơ địa m ơi . có khi nghén tới sinh nữa .

có người nghén cả thai kỳ m ạ. Bth thôi