Trẻ sơ sinh được bao lâu thì mới xổ sữa vậy các mom?

18 Các câu trả lời

tùy bé nha mom. Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ 𝐙𝐚𝐥𝐨 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔 có đó

xổ sữa chi mom? 🤔 này tùy theo bé hấp thụ thôi mom. Có bé ko mập vẫn khỏe mạnh bth. Đứa mập chưa chắc gì khỏe mom ạ

xổ sữa làm gì suốt ngày đi đâu cũng bị bỏ miệng vô mom.con cứng cáp khoẻ mạnh là đc

bé mình 10m rồi chẳng thấy xổ sữa mình nghĩ giai đoạn xổ sữa là 3m đầu vì tăng nhanh

mình nghĩ là trong 6 tháng đầu mom ạ, vì thường mấy tháng đầu tăng cân đều hơn

con m khỏe mạnh là ok nè, xổ sữa tùy khả năng hấp thụ của con mà m

con khỏe là dc m à....sổ sữa thì nhìn bụ bẫm cưng hơn thôi m

Tuỳ bé thôi mom à bé hấp thụ tốt thì sẽ xổ sữa

con khỏe là được rồi mom, cần gì xổ sữa

Xổ sữa là ntn hả các m, mình chưa nghe bjo