Mang thai tháng thứ mấy mới đc uống sữa bầu ạ.Uống sữa nào tốt cho mẹ và con mong các mon chỉ em với

10 Các câu trả lời

uống luôn cx đc m theo mk thấy lên uống sữa tươi không đường m ạ vào con nhiều hơn trc mk dùng cả 2 sữa bầu với sữa tươi không đường

biết bầu là uống luôn mom theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

Uống lúc nào cũng được m nhé. Sữa loại nào cũng tốt nếu k phải hàng giả còn tuỳ m hấp thu thui

có bầu là uống nha mom mình thì uống sữa tươi không đường

mình uống sữa tươi k đường từ lúc biết có thai nè

uống từ lúc có luôn m ạ sữa tươi k đg m nhé

mình biết có thai đã uống r

uống lúc nào cũng đc m

tầm tháng thứ 2 ?m

.