Mấy mom trải rồi cho em hỏi đến mấy ngày mới hết Đau nhức và rát chỗ vết khâu tầng sinh môn vậy ạ?

Xin ý kiến

15 Các câu trả lời

do cơ địa. mom may mắn thật. mình giờ 2 tuần rồi. cũg bớt đau rồi. chỉ tiêu rồi

tùy người mom ạ. Ai thịt hiền thì nhanh đỡ đau, chứ thịt dữ thì mệt à

3y ago

m nghe nói mổ thì hết đau liền. mà chỗ bụng vết mổ thì sẽ ko dứt đau về sau này.

m ăn cá lóc màu lành vết thương, ko ăn thức ăn độc như rau muống lâu lành

3y ago

àh. mình cũng ăn cá lóc. uống sữa phục hồi nữa. mong cho nhanh lành

phải cả tháng mom ơi, 15 ngày về trước đau k tả được luôn

3y ago

dần dần sẽ hết thôi mom, cố lên

Khoảng 2m sẽ lành nhưng cũng tuỳ từng cơ địa mỗi người

3y ago

đa số 1m. 1 ít thì bị tới 2m. ui sợ quá mom.

ôi trời . vậy là thịt mấy m đó độc rồi

chắc gần cả tháng á mom . ôi Kinh khủng

3y ago

gần cả tháng củg ráng chịu thôi nè. có nhiìu mom bảo tới cả 2 tháng kìa. sợ thật

tùy người nữa mom. cũng tầm tháng đó

3y ago

mình 2 tuần cũg bớt dc phần nào rùi nè

em sinh mổ nên cũng k biết..😅

khoảng 2 tháng sẽ lành hẳn m ạ

3y ago

là phải đau đến lúc lành hẳn hả mom