Quan hệ sau sinh

Mk bắt đầu qh lại từ giữa tháng 4, tự nhiên mấy bữa nay chỗ vết khâu tầng sinh môn bị đau và rát lúc đi tiểu k biết có bị làm sao k ạ #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

Tốt nhất là đi khám đó m ơi.Vì suy đoán thì không thể đưa ra kết quả chính xác được, chỉ sợ bị nhiễm trùng vết may thì khổ 😭

nen jk khám jk mom có khi bị đứt chỉ e bữa ngồi lết toi len lui mà bị bung chỉ un

vet khâu chưa lành. di kham xem s coi bị nhiem trùng ak mom.

đi khám xem sao m.nên hạn chế thôi m.

có thể do có sẹo nên sẽ rát m

đi khám cho chắc m ạ

m đi khám xem soa mhes

đi khám xem sao nha m

đi khám thôi mom

đi khám xem s mom