Sau Sinh

Mấy m cho e hỏi vết khâu tầng sinh môn có để lại sẹo không ạ?

41 Các câu trả lời

Có chứ. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Vết cắt tầng sinh môn sẽ được may chỉ tiêu thẩm mỹ nên rất hiếm có sẹo ( cơ địa sẹo thì thua). Nhưng hơi lâu nha. Khoảng 1 năm thì không còn thấy gì nữa, nếu có chỉ là 1 vệt chỉ rất mờ

Cớ chứ m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Ko có vết khâu nào là ko để lại sẹo . đã khâu dù bất cứ ở đâu cũng để lại sẹo hết

Khâu thẩm mỹ chỉ làm lỗ âm đạo nhỏ gọn thôi còn sẹo thì cả trăm năm nó vẫn là sẹo.

Chắc co m oi. Mình 1 thag 10 ngày rôi mà rờ vẫn thấy k nhue trước

T thì k có sẹo, như kiểu chưa hề bị rạch lun nè

Tùy cơ địa mõi người e thì có để lại sẹo

Cũng tùy vào cơ địa mỗi người mẹ

Có bạn nhé, mình hơn 6m rồi vẫn còn