Có mom nào bé hơn 3thang rồi đêm vẫn dậy 2-3 lần ko ạ?😫😫 Lm sao để con ngủ lâu hơn?

17 Các câu trả lời

dậy 2 3 lần là ít rồi m ạ. Em bé còn nhỏ, bao tử bé xíu, bắt buộc bé phải dậy để kiếm ăn mom ạ. Ngủ 2 3 tiếng/lần là nhiều lắm rồi mom ạ. Có con nhỏ thì phải cực vậy mom ạ. Nếu dễ dàng thì 100% phụ nữ ai cũng muốn đẻ rồi 🙃 con mom nó còn ngủ là tốt đấy. Con mình lúc 3th tới gần 10th nó thức xuyên đêm ko ngủ đây mom ạ. Đến khi nó ngủ thì thức 5 lần, mỗi lần bú 200ml tới 240ml, thậm chí 330ml mới ngủ tiếp đấy 😂 mom thế là sướng rồi ấy

3y ago

u như kỹ bà ạ, có đẩy giờ lên dc xíu thôi 🙃

úi giời ạ bth mom ơi. 😅 con e nó 13 tháng rồi mà đêm dậy 4 5 lầnđòi bú riếc bực mình luôn á . lắc nhắc mai ở nhà đi làm mà kiểu nầy chắc tiu.

trẻ nào cũng vậy thôi mom, bé mình 1 tuổi mà cũng dậy 3 lần bú sữa đây

nhưng mà mỗi lần dậy là 1h hoặc hơn mới ngủ á. mệt mỏi các mom ạ 😂

con t kg thức t phải kêu cho nó bú 😁. Cai sữa đêm tội con nó còn nhỏ xíu

Bé mình 10 tháng mấy mà đêm vẫn dậy 2 lần để bú mẹ nè m

Nhóc mình 4m vẫn dậy 2 lần đso mom. Con còn nhỏ mà

bé gần 7m, đêm dậy gần chục lần đây m 😂😂

con mình dậy 2 -3 lần bú rồi ngủ lại nè m

Dậy 2-3 lần là ít ý m. Cố gắng lên 💪