Các mẹ cho mình hỏi Mình đc 14w rồi mà mình bị nhứt lưng wa có sao ko các mẹ

11 Các câu trả lời

Mẹ Bầu ơi, Enfa đang có chương trình tặng gói sữa và quà cho tất cả mẹ bầu Việt Nam nè!!! Quà được ship miễn phí tận nhà luôn. Các Mom điền thông tin nhận quà tại đây nhé: ➥https://by.com.vn/sua-enfa Bộ quà tặng bao gồm: ●Gói sữa Enfa ●Khăn ướt Bobby ●Sách cẩm nang làm mẹ ●Phiếu bốc thăm trúng lon sữa hoặc xe đẩy em bé . .

ns ck massage nhẹ nhàng cho đỡ thui mom k mấy ngâm chân nc nóng

bầu là vậy đó mom, nói Ck massage cho dễ chịu

k sao đâu m nhờ ck massage cho nhé bầu mệt lắm

bầu là vậy m đau nhức là bth à

cảm ơn các mẹ nhé

bầu nên vậy á mom

k sao đâu m

ko sao m nhé

khong s nha