Các mon ơi cho e hỏi có cần thiết phải đi xét nghiệm tiểu đường thai kỳ k ạ và đi vào bảo nhiêu w Ạ

10 Các câu trả lời

em k test luôn mom.. mom tự kiêng tinh bột với đồ ngọt được, k bị tăng cân quá nhiều thì có thể bỏ qua nha.. nếu làm thì tầm 25-28w gì đó xét nghiệm là đc nè..

mình chả test luôn 😂 nhưng nếu m ăn ngọt hay tinh bột nhìu thì nên đi khám để biết mức độ ra sao. Tầm 26w test dc rồi.

tầm 24-26w mom nhé, mh nghĩ nên đi xét nghiệm, mh đây nghén thèm chua, chẳng ăn đồ ngọt mà vẫn tđtk

M khám bình thường nếu k có vấn đề j thì thui còn nếu có bsi sẽ chỉ định mà

có thể bỏ qua nếu m hạn chế đồ ngọt tinh bột nữa

nếu m ăn quá nhiều đồ ngọt thì nên làm

Tùy điều kiện của m thôi

mình bầu cũng k làm

thank you các mon ạ

24 đến 28tuần m