Có ai thèm ngọt mà siêu âm ra công chúa giống em k

11 Các câu trả lời

k. phải ăn chua hay ngọt nói lên được giới tính đâu mom mình ăn ngọt sinh con trai mà chị mình ăn chua cũng sinh con trai

em đây.. em bầu 2 đứa khác giới tính mà đứa nào cũng thèm ngọt.. chắc do cơ địa em rồi..😅

thèm vị gì ko nói lên giới tính đâu mom ạ. Mình ăn cả ngọt cả chua mà con gái đây.

t thèm ngọt con gái đây. Thèm cái gì đâu có liên quan đến giới tính đâu

tui đây, bầu k đụ g tới 1 .uế g chua, tưởng trai mà ra gái đây

thèm ngọt, thèm chua k nói lên giới tính của con đâu mom

Mình 2 đứa đều thèm chua. Nhưng rồi 1 gái 1 trai nè

chúc m nhiều sức khỏe

bt mom ơi